Bảo hiểm nhà tư nhân – Bảo hiểm căn hộ chung cư và nhà riêng

bảo hiểm nhà tư nhân bảo việt

Để sở hữu một ngôi nhà khang trang hay một căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi chắc hẳn bạn đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên trong cuộc sống chúng ta luôn đối mặt với rất nhiều rủi ro, rủi ro về nhà ở cũng vậy. Hàng năm có hàng trăm vụ cháy bất ngờ xảy ra, thiên tai, lũ lụt bỗng nhiên xảy đến…tất cả đều không thể biết trước được và có thể phá hủy ngôi nhà mà bạn đã dày công xây dựng, trang bị.

Hiểu được tầm quan trọng của nhà ở về mặt vật chất lẫn tinh thần đối với các hộ gia đình, bảo hiểm nhà tư nhân đã ra đời. Đây là bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho mái ấm của bạn trong những trường hợp rủi ro như cháy, nổ, giông, bão, lũ lụt, trộm cướp,…Người sở hữu bảo hiểm sẽ được nhận mức hỗ trợ tuỳ theo gói bảo hiểm lựa chọn cũng như mức bảo hiểm đóng định kỳ.

Có bảo hiểm nhà tư nhân bạn sẽ an tâm để phát triển cuộc sống mà không cần lo lắng nếu rủi ro bất ngờ xảy ra thì bạn sẽ mất trắng toàn bộ. Bạn cũng không cần liều mạng xông vào nguy hiểm để cứu vãn hoặc ngăn chặn. Có bảo hiểm, khi xảy ra bất chắc về nhà ở bạn sẽ được hỗ trợ về tài chính giúp bạn nhanh chóng khắc phục những tổn thất, nhanh chóng có lại cuộc sống ổn định như ban đầu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với mỗi người Việt, ngôi nhà là niềm tự hào, là tài sản giá trị về cả tinh thần và vật chất. Chương trình Bảo hiểm Nhà tư nhân – BaoViet HomeCare sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước mọi rủi ro cháy, nổ, giông, bão, lũ lụt, trộm cướp,…

1. Tùy theo ngân sách và nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn:

– Bảo hiểm cho ngôi nhà và tài sản bên trong; hoặc chỉ bảo hiểm cho ngôi nhà

– Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm mở rộng phù hợp

2. Đối tượng bảo hiểm

2.1/ Ngôi nhà bảo hiểm: là công trình xây dựng với mục đích để ở và phục vụ các nhu cầu sinh hoạt của hộ gia đình, cá nhân, được xây bằng gạch, đá, xi măng, nằm trong lãnh thổ Việt Nam và được nêu trong giấy chứng nhận bảo hiểm

2.2/ Căn hộ chung cư là các căn hộ trong các tòa nhà chung cư cao tầng, thuộc sở hữu cá nhân, được sử dụng cho mục đích sinh hoạt gia đình, có vị trí trong lãnh thổ Việt Nam được ghi rõ trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

2/3/ Tài sản bên trong được hiểu là đồ đạc, đồ gia dụng và các bộ phận nâng cấp, cải tạo, gia cố… là tài sản của NĐBH hoặc của bất kỳ thành viên nào trong gia đình NĐBH và nằm trong khuôn viên của ngôi nhà được bảo hiểm.

3. Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt bồi thường cho NĐBH những thiệt hại xảy ra do:

A. CHÁY (do nổ hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác) nhưng loại trừ:

a. Động đất, núi lửa hoặc các biến động thiên nhiên khác

b. Tổn hại do:

i. tài sản tự lên men, tỏa nhiệt hoặc tự cháy, hoặc

ii. tài sản bị đốt cháy theo lệnh của cơ quan công quyền

iii. cháy do lửa ngầm dưới đất

c. Tổn hại gây ra bởi hoặc do hậu quả của việc cháy rừng, cây bụi, đồng cỏ, hoang mạc hoặc rừng nhiệt đới hoặc đốt dọn đất dù ngẫu nhiên hay không.

SÉT ĐÁNH Chỉ bồi thường cho tổn hại cho tài sản được bảo hiểm do sét đánh trực tiếp (làm thay đổi hình dạng hoặc bốc cháy)

B. NỔ Thiệt hại xảy ra đối với các trang thiết bị sử dụng duy nhất cho mục đích sinh hoạt nhưng loại trừ những thiệt hại gây ra do động đất, núi lửa phun hoặc các biến động khác của thiên nhiên.

Phạm vi bảo hiểm mở rộng NĐBH có thể yêu cầu bảo hiểm mở rộng các rủi ro lựa chọn dưới đây với điều kiện là NĐBH phải đóng thêm phụ phí cho các rủi ro đó.

Phạm vi bảo hiểm mở rộng số 1. GIÔNG, BÃO, LŨ LỤT (BAO GỒM NƯỚC BIỂN TRÀN)

Bảo Việt bồi thường các thiệt hại xảy ra do GIÔNG, BÃO, LŨ LỤT (BAO GỒM NƯỚC BIỂN TRÀN) nhưng loại trừ:

i. tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi lún hoặc sụt lở đất,

ii. tổn thất hoặc thiệt hại đối với ngôi nhà trong quá trình xây dựng, xây dựng lại hoặc sửa chữa (trừ khi các cửa ra vào, cửa sổ và các cửa khác đã hoàn thiện để ngăn chặn được các rủi ro này), mái hiên, rèm che, biển hiệu, ti vi và ăng ten đặt ngoài trời, các thiết bị hàng không, cột ăng ten và tháp ngoài trời hoặc các máy móc trang thiết bị ngoài trời bao gồm cả cổng và hàng rào;

Phạm vi bảo hiểm mở rộng số 2. VỠ HOẶC TRÀN NƯỚC TỪ CÁC BỂ CHỨA NƯỚC, THIẾT BỊ CHỨA NƯỚC HOẶC ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC

Phạm vi mở rộng này bồi thường cho các thiệt hại tài sản do vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước, nhưng loại trừ:

a. Đối với Ngôi nhà, tổn thất hoặc thiệt hại:

i. xảy ra khi Ngôi nhà chưa được trang bị các thiết bị liên quan,

ii. gây ra bởi lún hoặc sụt lở đất; b. Đối với Tài sản bên trong: thiệt hại gây ra cho chính các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước.

Phạm vi bảo hiểm mở rộng số 3. VA CHẠM VỚI NGÔI NHÀ

Phạm vi bảo hiểm này mở rộng các thiệt hại do VA CHẠM VỚI NGÔI NHÀ bởi các phương tiện đường bộ, ngựa hoặc gia súc không thuộc sở hữu hoặc quyền kiểm soát của NĐBH hay bất kỳ thành viên gia đình nào sống cùng với NĐBH.

Phạm vi bảo hiểm mở rộng số 4. TRỘM CƯỚP

Phạm vi này mở rộng các thiệt hại cho tài sản và ngôi nhà do trộm cướp với điều kiện CÓ DẤU HIỆU SỬ DỤNG VŨ LỰC VÀ ĐỘT NHẬP VÀO HOẶC TẨU THOÁT KHỎI NGÔI NHÀ, hoặc cố gắng đột nhập vào hoặc tẩu thoát khỏi Ngôi nhà.

Phạm vi bảo hiểm mở rộng số 5. THUÊ NHÀ SAU TỔN THẤT

Phạm vi này mở rộng cho các chi phí hợp lý để NĐBH thay đổi chỗ ở tạm thời như thuê nhà nơi khác hoặc bồi thường cho NĐBH tổn thất tiền thuê nhà mà NĐBH phải gánh chịu trong thời gian cần thiết để phục hồi lại ngôi nhà. Số tiền bồi thường sẽ không vượt quá 5% số tiền bảo hiểm cho phần ngôi nhà và không vượt quá 30 ngày trong suốt thời hạn được bảo hiểm.

Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ Hotline trên baoviethanoi.com.vn